cha

Играть PUBG MOBILE VN с LDPlayer эмулятор андроид на ПК

PUBG MOBILE VN on pc

PUBG MOBILE VN

Последнее обновление: 2019-10-14 10:25:31

Скачано: 5969

PUBG MOBILE VN Картинки

PUBG MOBILE VN Описание Гайд по установке

Три шага для загрузки и установки PUBG MOBILE VN на ПК
Шаг 1: Скачать LDPlayer и установить
Шаг 2: Кликнуть здесь чтобы скачать LD Store APK Маркет (или Google Play)
Шаг 3: Установить PUBG MOBILE VN из маркета и играть в PUBG MOBILE VN на ПК
Кликнуть гайд по установке чтобы посмотреть больше.

★★★ MÔ TẢ CHUNG ★★★
PUBG Mobile - PLAYERUNKNOWN'S BATTLEGROUNDS MOBILE là game bắn súng sinh tồn được yêu thích nhất trên toàn thế giới do Tencent & BlueHole nghiên cứu phát triển đã được phát hành chính thức tại Việt Nam duy nhất bởi VNG.

★★★ GAME PLAY ★★★
Khi tham gia trò chơi, bạn sẽ cùng 99 người chơi khác nhảy dù xuống một hòn đảo hoang 8x8 km để tham gia vào trận chiến sinh tồn. Vòng bo sẽ thu hẹp dần, người chơi phải chạy vào bo để tồn tại. Thu thập súng và trang bị, chiến đấu hành động với những người chơi khác và sử dụng mọi chiến thuật để có thể sống sót cuối cùng.

★★★ ĐẶC SẮC ★★★
1. Đồ hoạ & âm thanh chuẩn HD
Trò chơi sử dụng công nghệ Unreal Engine 4 mang lại trải nghiệm đồ hoạ chân thật, âm thanh sống động nhất. Người chơi sẽ đóng vai 1 nhân vật hành động trong game đem lại cảm giác trải nghiệm như 1 bộ phim hành động điện ảnh chân thực nhất.
2. Thỏa mãn đam mê về Súng
Súng là niềm cảm hứng bất tận trong trò chơi, bên cạnh đó còn những vũ khí vô cùng đặc biệt đã đồng hành cùng thương hiệu PUBG như chiếc "Chảo Thần Thánh", "Mũ 3 PUBG"… để người chơi có thể kết hợp chiến thuật tốt nhất và tạo nên những câu chuyện troll nhau không bao giờ hết.
3. Cưỡi xe loot thính
Thỏa đam mê loot thính, cưỡi con xe chất nhất - đó là những trải nghiệm không thể bỏ qua khi chơi game bắn súng sinh tồn.
4. Giao lưu năm châu bốn bể - chơi game là có bạn
Khi trải nghiệm trong game, bạn có cơ hội làm quen với bạn bè khắp nơi trên thế giới với tính năng voice chat trong game, đồng thời bạn luôn có cảm giác được chia sẻ.
5. Rank & thi đấu
Sinh tồn là chưa đủ, phải trường tồn. Hệ thống nhiệm vụ & rank phong phú đa dạng trong game mobile PUBG giúp các bạn không ngừng chứng tỏ kỹ năng bất tử của mình.
6. Tạo hình & Trang phục
Ngoại trang trong game bắn súng sinh tồn PUBGM được thiết kế tinh xảo như thật. Bạn có thể tự thiết kế khuôn mặt & chọn cho mình những trang phục thời trang được thiết kế tỉ mỉ, được chau chuốt từng chút. Mặc lên người những bộ đồ Richkid, bạn đã sở hữu trang phục BAPE ?
Đây không phải trò chơi, đây là PUBG MOBILE VN!

★★★YÊU CẦU CẤU HÌNH★★★
* Khi tham gia trò chơi người chơi cần kết nối internet liên lục.
* Cấu hình khuyến nghị để có trải nghiệm tốt nhất: Android 5.1.1 hoặc cao hơn và ít nhất 2 GB RAM.
Phiên bản hiện tại hỗ trợ hơn 500 thiết bị Android, bao gồm nhưng không giới hạn trong các thiết bị sau: GALAXY NOTE8, SONY XPERIA XZ1, GALAXY S8, GOOGLE PIXEL2, GALAXY NOTE5, HUAWEI HONOR8, LG G5, REDMI 4A, HUAWEI P9, SONY XPERIA X, REDMI NOTE4.

★★★YÊU CẦU QUYỀN TRUY CẬP★★★
Để người chơi có sự trải nghiệm tốt nhất, game [PUBG MOBILE VN] cần các quyền sau: Bộ nhớ (READ/WRITE_EXTERNAL_STORAGE): dùng để truy cập các file game và thực hiện các tính năng của trò chơi (chụp hình trận đấu hay và chia sẻ cho bạn bè). Chúng tôi chỉ sử dụng các quyền trên cho mục đích của game, không lưu bất cứ thông tin cá nhân của người chơi!

★★★ HỖ TRỢ ★★★
Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc quan tâm nào, vui lòng liên hệ với bộ phậm chăm sóc khách hàng của chúng tôi theo địa chỉ

Trang chủ: https://pubgm.vnggames.com/
Email: pubgm@vng.com.vn
Подробнее >
Скрыть >
×

Как скачать и играть в ХХХ на ПК

 • 1. Найти "LDPlayer" в Play Маркете прямо войти в официальную страницу "LDPlayer"чтобы скачать LDPlayer
 • 2. Установить LDPlayer: установить сейчас оверлейная установка (Путь установки может быть настроен) Нажмите "Установка" и дождитесь, пока процесс установки пройдет успешно.
 • 3. После установки LDPlayer, проверите что видна ли иконка "VT" в правом верхнем углу LDPlayer если LDPlayer застрял на 94% или 50% (Если иконка "VT" не видна, это означает, что VT был включен)
 • 4. Если VT был включен но проблема еще существует, вам надо обновить ваш графический драйвер.
 • 5. Откройте LD Магазин и вводите название приложения или игры чтобы найти его, нажмите "Установка".
 • 6. Решение проблемы: увеличить ЦПУ и ОЗУ LDPlayer; переключитесь с двойной графики на дискретную графику; обновление графического драйвера;посмотрьте ЦПУ и ОЗУ вашего компьютера, а затем уменьшите их использование.
 • 7. Завис: увеличение ЦПУ и ОЗУ LDPlayer; переключитесь с двойной графики на дискретную графику; обновление графического драйвера; посмотрьте ЦПУ и ОЗУ вашего компьютера, а затем уменьшите их использование/используемая память видеокарты должна просматриваться при запуске мультиплеера LDPlayer
 • 8. Как установить приложение на LDPlayer: Файл APK, который вы хотите, не может быть найден: скачайте установочный пакет ( APK файл) через интернет, и перетащите файл APK на LDPlayer. Вы еще можете установить его с помощью кнопки "Установить APK (Ctrl + 3)" на правой панели инструментов LDPlayer; Если вы хотите скачать игру прямо через Play Маркет, вы можете найти его в папке "Приложения системы".
 • 9. Когда подсказка указывает: эмулятор антивирусное программное обеспечение конфликтует с игровой программой, или это устройство нельзя использовать для игры и т. д., отключите Root права.
 • 10. Во время установки появляется сообщение «Ошибка установки»: перезагрузите сеть.
 • 11. Невозможно подключиться к сети: Закройте все свои антивирусные программы; Скачайте инструмент для сброса сети; щелкните правой кнопкой мыши по этому инструменту и выберите «Запуск от имени администратора»; Перезагрузите компьютер после завершения сброса.

Идеальный опыт управления

Играть в игры с клавиатурой и мышью
Работать просто и удобно
Убить мобильные пользователи одной рукой

Мультиплеер

Играть в несколько игр одновременно без ограничений

Менее использование

Стабильно и плавно
Отлично совместим с играми

Запись операций

Работать просто и быстро
Запись операций
Высокоэффективная функция для АФК

3.73 запись обновления LDPlayer

Выход в прокат: 2019-10-04

Скачать

1. Решина проблема с вылетом по Call of Duty: Mobile

toTop